ค้นพบ 11 ผลลัพธ์

โดย Admin
อาทิตย์ ม.ค. 13, 2019 4:51 am
บอร์ด: Ragnarok M: Eternal Love
หัวข้อ: วิธีลงภาษาไทย ในเกมส์ Ragnarok M Eternal Love เซิร์ฟ Global
ตอบกลับ: 0
แสดง: 19

วิธีลงภาษาไทย ในเกมส์ Ragnarok M Eternal Love เซิร์ฟ Global

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ วิธีลงภาษาไทย ในเกมส์ Ragnarok M Eternal Love เซิร์ฟ Global ขอขอบคุณข้อมูลทั้งหมด โดยข้อมูลที่ได้ทั้งหมด เป็นของคุณ : แอสการ์ดไม่ใช่สถานที่ แต่คือผู้คน จากกลุ่ม : Ragnarok M Eternal Love เซิร์ฟ Global ทำตามในคลิปเลยนะครับ โดยหลักการคร่าวๆจะเป็นการเอาไฟล์ข้อมูลภาษาของเซิ...
โดย Admin
พฤหัสฯ. ม.ค. 10, 2019 10:16 am
บอร์ด: Ragnarok M: Eternal Love
หัวข้อ: วิธีรีไอดี หาของกาชา เกม Ragnarok M: Eternal Love Sv. Global
ตอบกลับ: 0
แสดง: 55

วิธีรีไอดี หาของกาชา เกม Ragnarok M: Eternal Love Sv. Global

สวัสดีครับผม วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีรีไอดี สุ่มหาของกาชาสำหรับเกม Ragnarok M: Eternal Love เซิฟ Global กันนะคร้าบ 1. ก่อนอื่นท่านต้องติดตั้งเกมให้เรียบร้อยก่อนเนอะ วิธีติดตั้ง คลิก 2. จากนั้น ให้เข้าเกม ตามปกติ พอถึงหน้าเลือก บช ให้เลือกแบบ Guest นะครับ http://cloud.gommu.in.th/repository/gommu/Data/...
โดย Admin
พฤหัสฯ. ม.ค. 10, 2019 9:50 am
บอร์ด: Ragnarok M: Eternal Love
หัวข้อ: วิธีโหลด Ragnarok M: Eternal Love Global สำหรับ PC
ตอบกลับ: 0
แสดง: 101

วิธีโหลด Ragnarok M: Eternal Love Global สำหรับ PC

วิธีโหลด Ragnarok M: Eternal Love Global สำหรับ PC , Nox สวัสดีครับชาว Gommu ทุกท่าน วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีติดตั้งเกม Ragnarok M: Eternal Love เซิฟ Global ในคอมพิวเตอร์กันนะครับ โดยใช้ได้หลายโปรแกรมเลยไม่ว่าจะเป็น Nox Memu bluestacks เอ่าล่ะ อย่ารอช้า เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ ก่อนอื่นท่านต้องท่านต...
โดย Admin
ศุกร์ ม.ค. 04, 2019 4:55 am
บอร์ด: Ragnarok M: Eternal Love
หัวข้อ: วิธีโหลด Ragnarok M: Eternal Love Global สำหรับ Android
ตอบกลับ: 0
แสดง: 1337

วิธีโหลด Ragnarok M: Eternal Love Global สำหรับ Android

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีโหลดเกม Ragnarok M: Eternal Love Global สำหรับชาว Android กันนะคร้าบ *** วิธีติดตั้งใน Nox (PC) มาแล้วนะครับ**** <<<<<< คลิกเลยยยยย วิธีรีไอดี หาไอเท็มกาชา ด่วนนน รีบหาก่อนดวงจะหมด ก่อนอื่นเลย วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่าย ไม่ต้องโหลด Apk ให้งง (สำหรับบางท่าน) นะครับ...
โดย Admin
พุธ ม.ค. 02, 2019 5:47 am
บอร์ด: rise of civilization
หัวข้อ: คำถามสุดฮอต ย้ายจาก ios มาเล่น android ได้มั้ย
ตอบกลับ: 0
แสดง: 97

คำถามสุดฮอต ย้ายจาก ios มาเล่น android ได้มั้ย

สวัสดีครับผู้ว่าการทุกๆท่าน หลายๆคน มักจะเจอคำถามนี้อยู่บ่อยครั้ง นั่นคือ การย้ายจาก ios มาเล่น android หรือ Android มา ios ได้มั้ย คำตอบสั้นๆเลยนะครับ : ไม่ได้ อธิบายขยายความสักหน่อยนะครับ การที่ผู้เล่น เล่นใน ios มาก่อนแล้ว ได้มีการผูก Facebook ไว้กับไอดีเกม ก็ไม่สามารถย้ายมาเล่นในมือถือแอนดรอยได้...
โดย Admin
อังคาร ม.ค. 01, 2019 2:04 pm
บอร์ด: rise of civilization
หัวข้อ: แนะนำ วิธีทำผู้บัญชาการเวล 10 อัพ 3 ดาว
ตอบกลับ: 0
แสดง: 80

แนะนำ วิธีทำผู้บัญชาการเวล 10 อัพ 3 ดาว

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการทำให้ผู้บัญชาการที่ เวล 10 อัพดาวให้ได้ 3 ดาว เลยนะครับ ข้อดี : ได้ใช้สกิลที่ 3 ได้ขณะที่เวลยังไม่ถึง 30 ข้อเสีย : หากเรารีบอัพสกิลจนเกินไป อาจจะทำให้สกิล 1,2,3 ที่สำคัญๆนั้นเต็มได้ยาก(การอัพสกิล เมื่อ Lv สูงขึ้น ใช้รูปปั้นมากขึ้น=หายากนั่นเองX ดังนั้น อย่างน้อย ค...
โดย Admin
จันทร์ ธ.ค. 31, 2018 2:54 pm
บอร์ด: Message from Staff
หัวข้อ: แนะนำการใช้งานเว็บบอร์ด
ตอบกลับ: 0
แสดง: 343

แนะนำการใช้งานเว็บบอร์ด

ในการตั้งกระทู้เว็บบอร์ด จะใช้ Code ในการเขียนกระทู้นะครับ โดยเครื่องมือคร่าวๆจะเป็นดังนี้นะครับ ตัวหนา ตัวเอียง ขีดเส้นใต้ วิธีใช้งาน 1. เลือกข้อความที่ต้องการทำเป็นตัวหนา 2.คลิกปุ่ม หมายเลข 2 http://cloud.gommu.in.th/repository/gommu/Data/%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%87%20%E0%B8%82%...
โดย Admin
จันทร์ ธ.ค. 31, 2018 1:57 pm
บอร์ด: rise of civilization
หัวข้อ: แนะนำ การอัพพรสววรค์โลฮาร์ ตัวม่วงสารฟรีก็โหดได้
ตอบกลับ: 0
แสดง: 77

แนะนำ การอัพพรสววรค์โลฮาร์ ตัวม่วงสารฟรีก็โหดได้

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำแนวทางการอัพพรสววรค์ของ โลฮาร์กันนะครับ โลฮาร์ หลายๆท่านใช้เพื่อฟาร์มกับคนเถื่อน....ฮ่าๆ คือคนทั่วไป มักใช้โลฮาร์ในการออกตีคนเถื่อน/ตีองครักษ์กันนะครับ เนื่องด้วยความแรงของสกิล เพิ่มExpที่ได้รับ อีกทั้งยังมีสกิลฮีลเมื่อออกจากการรบ (เมื่อทหารบาดเจ็บเล็กน้อย มีโอกาสการรักษา...
โดย Admin
จันทร์ ธ.ค. 31, 2018 1:36 pm
บอร์ด: รีวิวเกมมือถือ
หัวข้อ: [รีวิว] Rise of civilization เกมสร้างอารยธรรม
ตอบกลับ: 0
แสดง: 120

[รีวิว] Rise of civilization เกมสร้างอารยธรรม

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวเกม Rise of civilization เกมแนววางแผน (ที่จริงก็ไม่ต้องวางมากเท่าไหร่ เกมนี้เน้นรุมครับ ฮ่าๆ) และสร้างอารยธรรม เกมนี้ บอกก่อนเลย ไม่เติมก็ต้องขยัน เน้นเล่นทุกวัน ต้องชอบจริงๆเท่านั้นถึงจะไปได้ไกลๆ 643x0w.jpg โดยท่านจะได้รับบทเป็นผู้ว่าการเมืองต่างๆ โดยจะมีประเทศให้เลือกตั...
โดย Admin
จันทร์ ธ.ค. 31, 2018 11:35 am
บอร์ด: Message from Staff
หัวข้อ: กรุณาตั้งกระทู้ให้ตรงกับหัวข้อ
ตอบกลับ: 0
แสดง: 293

กรุณาตั้งกระทู้ให้ตรงกับหัวข้อ

แบ่งหมวดหมู่ไว้ดังนี้ กรุณาตั้งหัวข้อ เรื่อง ให้ตรงกับหัวข้อนั้นๆ News News | ข่าวสารวงการเกม > โพสเกี่ยวกับข่าวเกมต่างๆ ทั้งไทยและตปท. Message from Staff | ข่าวสารจากทีมงาน > ข่าวสารจากทีมงาน ที่มีความประสงค์จะแจ้งกับสมาชิก COMMUNITY Main Forum พูดคุยเรื่องทั่วไป ไร้สาระได้ GAMING พูดคุยเรื่องทั่ว...